NHCSXH cùng người nghèo ‘vượt lũ’ (Chinhphu.vn)-Trước hoàn cảnh khó khăn do thiên tai, bão lũ gây ra, hệ thống NHCSXH Việt Nam, trong có Chi nhánh Quảng Nam bằng nhiều giải pháp đã dốc sức hỗ trợ người nghèo tiếp tục có vốn để sản xuất, sớm trở lại đời sống bình thường.
Tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng tín dụng chính sách (Chinhphu.vn)- Đó là nội dung được các đại biểu thống nhất tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động, chất lượng tín dụng tại NHCSXH các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau nhằm đánh giá việc thực hiện Đề án...
Nhà vượt lũ - Hiệu quả và những ‘nút thắt’ cần tháo gỡ (Chinhphu.vn) - Trong đợt thiên tai vừa qua ở miền Trung, giữa hàng chục nghìn ngôi nhà ngập trong nước lũ thì vẫn có những ngôi nhà kiên cường vượt lũ, giúp người dân bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản.
Phát huy hơn nữa hiệu quả các chương trình hỗ trợ nhà ở cho người nghèo (Chinhphu.vn)-tTnh đến tháng 9/2020, chương trình hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng, tránh bão lụt khu vực miền Trung theo Quyết định số 48/2014/QĐ-TTg vay vốn NHCSXH, các địa phương đã thực hiện hỗ trợ được khoảng 19.244/21.600 hộ nghèo xây dựng, sửa chữa nhà ở phòng...
Kiên cường những ngôi nhà vượt lũ (Chinhphu.vn)-Hàng ngàn ngôi nhà vượt lũ-vốn vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội-vẫn trụ vững trước mưa lũ lịch sử miền Trung, giúp hàng nghìn hộ dân bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản.