Tiếp tục giải ngân tín dụng trợ lực hộ mới thoát nghèo (Chinhphu.vn) – Kể từ ngày 30/3/2021, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tiếp tục được thực hiện giải ngân chương trình tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo, thay vì giải ngân đến hết ngày 31/12/2020 như quy định tại Quyết định số 28/2015/QĐ-TTg.
Những món quà Tết mang tâm tình của người cán bộ áo hồng (Chinhphu.vn) – Giữa cái nắng hanh hao của những ngày tận đông, Đoàn công tác của Công đoàn ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) đã đến Bắc Giang khởi động chương trình trao quà Tết cổ truyền xuân Tân Sửu 2021 cho các gia đình có công với Cách...
Kịp thời chung tay tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân (Chinhphu.vn)- Đó là đánh giá của Thống đốc NHNN Việt Nam kiêm Chủ tịch HĐQT NHCSXH Nguyễn Thị Hồng về hoạt động của NHCSXH năm 2020 tại phiên họp thường kỳ HĐQT NHCSXH Quý IV/2020.
Đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho đối tượng chính sách trong năm 2021 (Chinhphu.vn) - Năm 2021 được dự báo có nhiều khó khăn, thách thức, trong đó có tác động tiêu cực của dịch COVID-19. Mặc dù vậy, NHCSXH xác định luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho người nghèo và các đối tượng chính sách vượt khó.
Ngân hàng Chính sách xã hội đón nhận danh hiệu ‘Anh hùng Lao động’ thời kỳ Đổi mới (Chinhphu.vn)-Ngày 21/12, NHCSXH tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến lược phát triển NHCSXH giai đoạn 2011 - 2020 và đón nhận danh hiệu “Anh hùng Lao động” thời kỳ Đổi mới. Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ Nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng TW Đặng...